Hindi magalaw

Hi, ask ko lang po if is it normal na hindi magalaw si baby siya tiyan kahit 4months preggy na po ako?

30 Replies

Yap lalo na daw if anterior placenta ka mas late mo mafeel ang galaw nya..ako posterior placenta kaya mas maaga ko nafeel galaw nya..di mo parin naman makikita sa tyan mo sa loob mo lang mafeel..sa ultrasound ko dun ko nakita natalagang magalaw sipa ng sipa ata kaway ng kaway..

5months pa yan maglilikot ng maglilikot 😊 try nyo po kumain ng matamis 😊 for sure gagalaw yan ng gagalaw malalasahan kasi ng baby yun 😊 dapat lagi po kayo naka observ sa galaw ni baby dapat atleast 10 movement sa loob ng isang araw

Yes mommy, lalo na pag first baby mo pa lang, di agad ramdam ang little movements nia, and minsan dahil din sa pwesta ng placenta sa tummy natin kaya minsan hindi natin ganon nararamdaman ang galaw ni baby

hindi papo magalaw yan.. minsan molang mararamdaman pitik niyan minsan wala pa. kaya magwoworry ka talaga pero normal lang pala talaga yun. mas mararamdaman mona siya 5 months and up

Ako 4 months, magalaw na si baby. Pero hindi mo pa sya nararamdaman agad. Did u know na magalaw na talaga ang baby after 2 months? If worried ka po mommy, pa chk up ka po or magpa ultrasound

25 weeks pregnant ako ngayon lang Hindi magalaw si baby sa tummy ko nag woworry tuloy ako normal lang bayun, actually pag Gabi gumagalaw na ngayon parang pitik pitik lang 😔

Normal lang po yan kase maliit pa si baby. For first time moms mahirap idetect movement ni baby since wala pa tayong experience. Usually 5 mos nararamdaman.

same here... 4months na din si baby sa tummy ko, may mga konting movements akong napiFeel but sa ultrasound ko lang siya nakita na galaw ng galaw😍

yes normal lang yan momsh... dont worry as long na may heartbeat c baby kada check up mo sa OB at ok ang heartbeat nya nothing to worry. ^_^

Hindi ko pa naramdaman si baby nong 4mos palang siya... na feel ko na po siya nong nag 6 months na siya...