galaw ni baby

Ask ko lang hindi na po ba talaga magalaw si baby kapag kabuwanan na?

18 Replies

Better tell your OB. Kasi ako din kabuwanan ko nun less than 10times yung movement ni baby. And pag ka ultrasound saakin inemergency CS nako kasi nauubusan na pala ng tubig sa loob ng tyan ko.

Yes ganyan din ako noon ang sabi medyo masikip na kc sa loob kaya hindi na masyado magalaw. Weekly naman na po check up nyo kaya mamonitor naman po sya nyan.

Hindi masyadong magalaw kasi limited na yung space niya or nakababa na siya. Pero dapat may galaw parin kahit papaano every 2 hours.

Base on my experience opo hindi na masyado magalaw si baby pag kabwanan na. Konting galaw nalang sipa sipa konti.

Sobrang unti ng galaw mabibilang lang sa daliri ng kamay ko nya tapos titigas lang sya. Thankyou po 😊

masikip na space niya sa loob ng tummy mo mommy ☺ observe ka nalang mahalaga may movements siya..

Yes sis bihira nalang sya nagalaw tas naninigas nalang nang sandali..kabuwanan kunadin ngayun.

Skin kse magaLaw pa sia at paLaging naninigas pero ndi naman sumasakit

41 weeks na ko.. magalaw pa din sya.. perfect score sa bps..

skn magalaw hanggang huli. sakit sumipa first baby ko nun.