Herbal Medicine

Hello mga mumsh ask ko lang recommended/pwede ba sa mga buntis ang uminom ng herbal medecine. Ano po bang pwedeng inumin na herbal medicine sa may uti..

9 Replies

Dpo sis.. Ako nga npagalitan ng OB ko dhil uminom ako lagundi nung inuubo ako.. Di daw porket herbal afe na sa buntis.. Dpende po kc kng ano iinumin

5y ago

Inom kpo lots of water..

Mas maigi po na anything na palno nyo itake ask you OB po muna para sa safety nyo mommy and your baby po.

Garlic Sukang iloko Turmeric tea Mas safe yan kaysa sa synthetic drugs

5y ago

Hello mamsh yung turmeric parang excluded po yata yun na itake kasi nung minsang bumili po ako naka take note dun sa likod contraindications na bawal sa mga pregnant at mga bata itake yung turmeric yun din sabi nung pinagbilhan ko may effect daw po kasi etc. Di ko na po maalala ehh. Di lang ako sure kung meron ngang turmeric na pwede itake ang mga nagbubuntis. Di pa kasi ako naka encounter ng ganun, yun lang po yung alam ko ha.

Fresh buko sis.. saka consult your OB first sa mga ititake mo

fresh buko juice sis... yung pure buko juice lng talaga

Inom ka nlng ng buko sis.

5y ago

Thank you

No po...

Ask your OB to make it sure

Buko and more water nlang po.