uti

ano kaya herbal medicine ng may uti sa buntis

18 Replies

much better po if mag papacheckup ka sa ob mo kasi ako nun nagpacheckup ako abt sa uti mo po, advice kasi sakin ng ob ko na di pwedeng uminom ng buko juice or iwater treatment lang ang uti since bacteria po yan na pag umkyat sa kidney po is makakaapekto sayo lalo na po sa baby mo kaya much better na sa ob mo po ikaw comunsult para mabigyan ka ng proper medications and maadvicean ka po

ako nagtake ako ng 2week ng antibiotic tpos buko sa umaga and more water at less sa salty peo my uti padin ano dapat gawin mga momsy ilang beses na ako nag palab peo meron padin

2y ago

ayun sinasabi nila cranberry daw nakakgaling ng uti

Ako ngayun nagamot ng uti buko juice po chaka more water iwas sa maalat bsta ung mga bawal sa mga buntis katulad natn mommy btw im 18 weeks 5days po

buko juice nalang po.. pag kgcng mo sa umaga yun agad inumin mo.. my uti po din ako pero yan lang iniinom ko at more water

Bbigyan ka ng OB mo ng antibiotic na safe sa buntis masama kasi pag di naagapan. Then water lang ng water sis nwala agad ung akin

5y ago

ilang weeks ka nong nag take ng antibiotic?

Water and buko juice po. Pero better to consult your ob kung confirm na meron kang uti. Para po ma treat ng maayos.

More on water lang mommy. Tapos yung pure buko juice inumin mo every morning. Yung wala pang laman ang tyan mo

Buko and water. Pero pag masakit na di na kaya ng herbal medicine. Antibiotics na agad para mabilis mawala.

Drink plenty of water mamshie tapos buko juice yung as in buko juice lang walang ititimpla na asukal.

more on water ka dapat. ako kada kakain hindi pwedeng walang pitsel na may tubig sa tabi ko😅