tummy

Hi mga mumsh! Ask ko lang is it normal na parang naninigas yung tyan maghapon? i have no vaginal discharge naman or spotting etc... Ihi lang ako ng ihi... Im 34wks pregnant... Tapos medyo tahimik din po maghapon si baby, unlike previous days usually malikot sya... Im quite worried.? any advice po would help. Thank you in advance!

1 Reply

ganyan din ako momsh lalo na pag napaparami ng kain try mo lang mag lakad lakad momsh