worried?

It is normal na sometimes tahimik si baby sa loob ng tyan? I am 25 weeks of pregnant now, first Time mom rin ?kase last few days malikot sya tapos worried po ko na bigla sya tumahimik okay lang ba yun? Salamat po sa sasagot ?

5 Replies

I was worried lang, pero siguro napakaOA ko lang po, na gusto ko lagi lagi gumagalaw si baby, nakahome quarantine kase now ee, kaya as of now hindi pa makapaglabas labas, may check up naman po ko sa april 7 hihingi rin po ko ng request for utz salamat po sa pagsagot nyan, magalaw na si baby ngayon, Thankyou po and Godbless

Pa checkup ka na po para lng sure. Gnyan din ako nun nafeel ko lng nabawas ung movement ni baby. Nasabi ko lng sa OB ko tapos bigla sya nagpa urgent ng ultrasound baka daw may cord coil. Ayun meron nga sa neck. Thank God umikot si baby at nawala dn ng kusa ung cord coil nung next ultrasound.

Dapat po lagi syang may movement specially every after meal. Hindi po normal na walang movement si baby kahit po hindi malikot basta nararamdaman nyo lang po na gumagalaw sya

Pag more than a day mo na syang di nafeel consult your ob na pero pag ilang hrs lang naman baka tulog lang.

Try eating sweets kahit konti lang para maglikot sya