BROWN DISCHARGE PO BA ITO?

Im 7weeks and 2days pregnant. Tapos laging may ilang days na po na ganyan na nalabas. Yan na yun sa maghapon po. Ask ko lang po Safe kaya sya? Normal lang po? May UTI din po ako. Iniisip ko baka cause lang po sya ng iniinom ko na pang UTI or baka gawa ng ihi ko. #discharge

BROWN DISCHARGE PO BA ITO?
1 Reply

mii hindi normal magkadischarge ng ganyan ang preggy. parang may kulay siya mas maganda punta kana sa ob mo para maliwanagan ka kung ano ba yan discharge mo. ano po pala tinetake mong gamot sa UTI?

10mo ago

CEFIXIME po yung iniinom ko na nireseta nung oby ko.

Related Articles