breech

Hi mga mumsh. Ask lang ako. Sino ba dito ang breech position si baby?. Breech padin bby ko 33weeks na. My chnce pabang umikot si baby pag ganun?.. Anu ba effective gawin.. TIA.

2 Replies

Iikot pa yan mommy. Try mo po kausapin lagi si baby and magtapat ka ng sounds sa bandang puson mo or flashlight para yun ang sundan ni baby. ♡

4y ago

Yun nga gngawa ko mumsh. Sana nga umikot pa. Ayoko kasi macs.. Thanks

always ask your ob momsh and the best thing to do is ALWAYS KEEP ON PRAYING❤️