Hello mga mumsh

Hello mga mumsh 8weeks and 1 day preggy here. Curious lang ako, can u show me the ur 2mos baby bump kasi feeling ko ako di ako buntis nag woworry ako parang di naman lumalaki tiyan ko. Thank you in advance mga mumsh!

8 Replies

im 13 weeks pregnant pero flat na flat ung tyan ko momsh ☺️ pag kakagising ko nakikita ko bumps lalo na pag tumitigas sya .. pero kapag auw nia tumigas flat ung tyan ko .. pero kapag busog ako o kumakain at kapag nalalamigan ako naninigas sya at dun ko lang sya napapansin nkapantalon pa nga po ako eh habang nasa work kc de naman po sya obvious

Don't worry momshie kasi ako din po nung 2 months parang ndi ako buntis, kasi sobrang liit ng tyan ko.. Ndi naman po pare pareho ang size ng bumps naten.. 😊 Senxa wala ako maipost na pic, di nan ako nag picture nung 2 months preggy ako,, sonogram lang sakin..

Momshie Ganyan Din Po Ako 5months Preggy Ako Pero Parang Busog. Pinapaalis Pa Ako Sa Pila Kapag Nakapila Ako Sa Priority Lane. Bigla Nalang Yan Lolobo Sis. :)

18 weeks na Baby ko sa tiyan ko pero ganyan lang kalaki tiyan ko , nahalata lang siya nung 6 months na . Dont worry mumsh , normal lang yan . 😊

Thank you sa mga nag reply medyo nag worried lang po ako kasi ayoko mawala baby ko. Thank you mga mamsh

9 weeks po ako today. Ito tyan ko, but I'm kinda chubby so probably that's why malaki tyan ko. 🀣

Wala pa yan, mommy. Pero may makakapa ka nang matigas sa puson mo 😌

4y ago

Pero may heartbeat na po siya

14weeks there