6 months

Hi mga mumsh. 6 months preggy na po ako im only 22 yrs old first baby ko po ito. Sinuggest po ng ob ko na magdiet ako kung gusto ko ng normal delivery kasi ang laki daw po ng baby ko. Kaso super lakas ko po talaga kumain. :(( Mahirap po ba ang normal delivery compare sa cs? Mahina po kasi loob ko and kinakabahan na talaga ako lalo malapit lapit na rin labas ng baby ko.

1 Reply

Maa mahirap maging CS compare sa normal. Kasi lifetime na ang dadalhin mo sakit sa CS pwera sa NDS 3months healed na. At wag kang kabahan, just think positive makakaya mo yan. Baka kasi pag kabahan ka lalo may epekto yan kay baby mo.