inject

Hi mga mumsh 6 months and 1week preggy pero dipa ako na iinject . Ok lang ba yun ? Balak ko palang pa inject sa center samin sa august 13 . Ok lang kaya yun ? Ob ko kasi wala naman sinasabi about dun sa inject salamat sa sagot

2 Replies

Hi mams. Ano po pala papa inject nyo ? Ibig nyo po ba sabihin is anti-tetanu ?

4y ago

Hehe hindi ko rin alam mams basta tinatanong lang kase ako ng kapitbahay namin kung na inject nako kaya na curious lang ako .