Ask lang po about sa immunization ni baby ko.

Nung aug 08 po dapat yung inject ni baby para sa dpt and hepa. Yung pang 1 1/2 months. Pero di kami nakabalik sa center so kahapon lang kami nakabalik. Pero yung oral lang binigay sknya. Wala pa daw sila nung inject. Pag meron nalang daw. Pano po yun? Diba 3 session yun and buwan ang baby para sa inject na yun?

1 Reply

Pentavalent vaccine pala tawag dun.

5y ago

Next na balik po kasi namin sa sept. 16. Mag 3months na po si baby ko nun. Pano po kaya yun?