Makating kepay

Hi mga mumsh, 17 weeks preggy at ang ang kati po alng kepay ko and then pag huhugas ko knina may mga white sa gilid pero wla namang amoy. Tia

18 Replies

Pag nag-wash po ng private area isama yung clitoris part hanggang pababa. May mga namumuo kasi doong white mens na kadalasan nagiging cause din ng pangangati.

Always keep your fem area dry and clean po. Change underwear from time to time or sterile nyo po panty nyo. Use fem wash na din po. Maganda po yung gyne pro

Ganyan din po aq my OB suggest po na mag papsmear aq... 3 months preggy na po aq Nov. 26 q Pa po mlalaman ang result

Pag yeast infection momsh thick white discharge then wala syang amoy. Tapos makati. Pacheck up ka momsh.

Ako dn po ganyan check up ko knna yeast infection,bnigyan aq ng ob ko ng gmot n sinasaksak s pwerta.

Gamit po kayo nung fem na betadine, pa check din po kayo ng ihi niyo baka may uti po kayo

i experienced dat nung 1st trimester. posibleng UTi, or skin irritation or infection

Mukhang yeast infection lalo na kung parang kesong puti

Pacheck up ka sis bka may yeast infection ka po.

Baka may yeast infection po kayo inform your ob