Kepay problem

Ano ba yan, ngayon na nga lng ako napagbigyan ng mister ko masakit pa kepay ko after namin mag do. Yung prang namaga. Bakit kaya palagi nlng ganito pag nag do kami ni hubby. Medyo mahapdi ? sobrang arouse ko naman knina pero waley

3 Replies

I-report mo ito sa OBGyne mo, dapat kasi hindi ito masakit though common na nangyayari. Ito po: https://www.cedars-sinai.org/blog/pain-during-sex.html

4y ago

Gnyan dn po ako mamsh, after mg do pag ihi ko ang hapdi kht pag hinuhigasan ko na... Wahhhh.... Pero pg gngwa nman nmin hndi nmn mhapdi.. Kaya minsan lang nmin gawin

Hmmm baka po malamig sa room or nakatapat electricfan? Hehehe minsan po kasi ganun, pansin ko lang base sa experience. 😁😊😅

5y ago

Hindi po ang initnnga eh hehe

Preggy ka ba or bagong panganak?

5y ago

Pag preggy ka sis, sumasakit talaga kahit anong arouse/wet mo pa habang ginagawa un.. after ng do, sasakit talaga sya.