Tumutusok sa kepay

Nga mumsh pa ask po. Ano yung parang tumutusok sa kepay ko na parang masakit tapos tumitigas tyan ko tsaka sumasakit puson ko. Normal lg po ba yun? I am 32weeks pregnant po. Malayo pa sa due date. Advice nmn po. #pregnancy #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

sabi ng ob ko nag hahawan daw si baby pag gnyan means hnhnap nya napo ung labasan nya 😇sumisiksik npo sya pero hindi ibg sabihin nun manganganak napo kayo mlpt nadin naman po duedate nyu naghahanda lng po si baby 😁😁

4y ago

kaya naman po pala 🤣🤣 pag gumagalaw po sya minsan sumasakit yung ano ko. Thank you mumsh!

hi po momsh baka po may uti ka po.. uminom po ng maraming tubig always.. at mas mabuti po sabihin nyo yan sa doctor nyo po...

4y ago

hindi po ako umiinom nang kape or kahit softdrinks 5yrs na po kaya posibleng magka uti ako mumsh.