34weeks preggy anytips.

Hi mga mums,34weeks and 5days na ko sobrang hirap na hirap na ko matulog lalo sa gabi di ko alam pano gagawin ko. Minsan inaabot ako 2-3am makatulog lang,sabe ni ob mga 1st to 2ndweek ng march pwede na ko manganak. Anytips naman mga mumsh pano makatulog sa gabi ng maayos. Thankyouuupooo.

17 Replies

mi same tayo nung ganyan week grabe umaabot ako 4am until manganganak na ko, ang ending grabe talaga pagod na pagod ako sa labor dinagdagan pa ngang walang tulog.kaya pagkalabas ni baby tulog agad ako e. ewan ko ba kahit ano gawin ko di ako maka sleep.. dapat mi magbaon ka ng lakas ... kasi mas matindi pa puyatan after 🤣

ganyan din ako nuon tpos sa umaga ko antok na antok. play po kayo ng relaxing sounds and dpat mdlim sa kwarto nyo o dim light lng para mas relaxing. try nyo din maligo bago matulog. para presko lagi pakiramdam

ganyan din aq nun buntis ako. may tym pa anu anu narrinig ko or na imagine ko. dahil nga sa d aq mktlog. wala aman aq gnwa d tlaga mktlog ie. pag dtng ng umaga dn nalang aq bmbwi ng tlog...

Ako 35 weeks na, hirap dn ako makatulog nakaraan pro now pagpatak ng 9pm antok na antok ako iidlip ako 30mins to 1hr ok na ako tulog ko ulit 5am na hanggang 2pm

Ganyan na Ganyan din ako nung buntis ako hirap makatulog as in Wala talaga ako tulog .. active parin utak ko sa Gabi ..pero nung nanganak na ako grabi Naman pagkaantukin ko ..

same nung preggy ako, basta ipikit mo lang mata mo mamii then kumportable na higaan makakatulog ka rin nyan😊 inom ka rin ng milk.

Ako din sis yung late na nga makasleep tapos putol putol pa huhu. Hirap na humanap ng maayos na pwesto. 30 weeks preggy here.

well nang ganyan ako sa sitwasyun mo wala ako nagawa. bali nangyari nalang is tuwing umaga ako tulog😁

hinihilot ni hubby kamay or likod ko. minsan paa gang sa makatulog ako