Hirap matulog sa gabi

Hello mga mums. Ask ko lang po if nararanasan nyo din po bang hindi makatulog sa gabi? Yung kahit anong pilit mong matulog dika parin makatulog? Third trimester ko na po kasi, at sobrang hirap ako makatulog. Nakakatulog nalang ako mga 7am na.

1 Reply

Hirap lang po matulog pero nakakatulog parin. Nilalagyan ko po ng support yung likod ko ng unan pati tiyan ko tapos di na ko nagccp para makatulog. 34weeks here. 😊