laging nagugulat

Mga mums worried lang ako sa baby ko 2months na sya pag kasi natutulog sya bigla syang umiiyak na parang nahuhulog nagugulat po sya. anonpo ba dapat kong gawin?

9 Replies

ganyan din po ang baby ko eh. sanay sa tahimik kapag natutulog. kapag nasa room kami ng parents ko and maingay dun advice ng mama ko lagyan ng unan sa paa na part pero hindi yung mabigat ha, enough lang na kapag nagulat sya hindi sya gagalaw and tuluyang magigising. ganun din daw kasi ginawa nya samin ng kuya ko nung baby pa kami. wala kasi akong pang swaddle eh and pawisin si baby ko po. hope makatulong to sa inyo

Ganyan din baby ko noon lagi nagulat. Nagplaplay ako ng music yung classical songs. Nilalagyan ko ng unan yung both sides niya para kunwari may katabi siya hanggang sa nasanay na siya at noong mag 3 months na siya hindi na siya gaanong nagugulat.

same po tayo mamshie. ask k po sana if ano po ginwa nyo kay baby? kasi ayaw nya din swaddle iritable lalo🥺🥺🥺 nakakaworry po kasi

sinaswaddle namin kahit ayaw Niya. or nag wawala.. nakakatulog n siya pag hinele.

swaddle momsh :) ganyan tlaga mga babies lalo n sa ganyang month ..

Same with my baby po 1month. Ayaw nya din ng sinaswaddle sya.

same with my lo..bakit kaya

ganyan po talaga momshie mga baby.

Iswaddle mo momsh

5y ago

Ayaw nga po nun sis umiiyak sya,