BUROL.

Mga mums, totoo po ba na kapag buntis bawal makilamay sa patay? Sinabihan kasi ako ng kapitbahay naming nakakatanda dahil namatay ang anak ng kapitbahay namin. Salamat po sa mga sasagot.

1 Reply

Di nmn. Wag lng dw sisilip sa patay. Dun ka lng sa lbas sa may nagsusugal or ibang nkikiramay n nagkkwentuhan.

5y ago

May nmatay kc sa kapitbhay nmin 2 weeks ago. Pmunta ko pero sa mga nagkkwentuhan lng ako. Wag ka lalapit sa patay.