burol

bawal po ba magpunta ng burol ang buntis? namatay po kse ang tita ko.. salamat sa sasagot

8 Replies

Kasabihan lang na bawal. Pero kaya pinaiiwasan kasi madaming sakit ang pwedeng makuha 'pag pumunta sa burol. Syempre, 'yung kumakalat na bacteria/germs galing sa patay. Pati na rin sa iba't ibang taong makakasalamuha mo sa burol. Prone kasi sa sakit ang buntis.

Nasa sayo naman po kong maniniwala ka! Ako po kasi 6 months pregnant nong na matay pamangkin ko, dahil malapit siya sakin lagi ko siyang tinitingnan sa kabaong niya.

May pamahiin oo. Namatayan din ako ng pinsan nung buntis ako. Pumunta naman ako pero di ako pinasilip at lapit sa kabaong.

2y ago

ano po mangyayari if lumapit at humawak sa kabaong?

Bawal daw po sabi ng matatanda. Kasabihan lang po yun, it's up to you po kung naniniwala kayo

Pd nmn po.. pro ingat lng sa mga crowded places.. Mababa kc immune system ng buntis..

Pwede pumunta wag lang lalapit dahil sa chemical na meron sa patay. That's all

Di naman totoo yon, pero nasa sayo kung susundin mo

thank you po. hindi nlng ako pupunta pra safe. hehe