Anonymous texter

Hello! Pa-out topic. Ask lang if possible ba malaman ang isang anonymous texter aside from FB/messenger, through his/her cellphone number? Is there any other ways? alam ko nakakabobo ang tanong ko pro desperada lng ako pasensya.

10 Replies

Wala ho.. unless na tawagan at di mo tigilan tanungin at kulitin kung sino sya.. baka ex lang yan.. nangyari na saakin yan. Panay txt sa akin.. sinisiraan bf ko. Bago palang kame that time.. Hanggang naging asawa ko na ngayon.. 😇 Don't mind it.. or if worst magreport ka sa kinauukulan ng mtrace nila sino at saan yan..💪

4y ago

okay po thank you.

pede po marami n kc n apps at social media sites n need ng contact # peo madalas kc mga prankster yang mga yan o mga mahaharot na babae na nag hahanap ng lalandiin hahahaha alibi ba kunwari wrong send o random # hahaha bka my kumagat s pain at pg nhuli todo alibi.

4y ago

ano number iprank n yan hahaha mga nanggugulo dapat ginugulo din hahaha chos.

Try mo mag install ng apps like viber whatsapp. Ganon. Minsan kasi lumalabas don kung sino may ari pag nakasave number nila sa contacts mo pag nag install ka ng ganong apps. Yun lang e kung nakaregister sila don. Pero try mo pa din.

4y ago

ntry ko na po yan pero wala din hehe ty

Alam ko dati pwede yan. Yung pwede mo hanapin sa facebook yung name gamit yung number pero now hindi na pwede yun.

May website ako na alam dati e pero iwan ko lang kung gumagana ba iyon sa Pinas. 😶

4y ago

ano po yun?

as far as I know wala sis

4y ago

okay po ty

up