Spots

Hi mga mums, normal pa po ba kaya to? Thanks sa mga makakasagot.

Spots
53 Replies

Hello po normal yan mommy ganyan baby ko both or should i say lahat ng baby dumadaan sa ganyang stage na naglalangib sila badang face at lalo na sa ulo mas makapal yan kasi protective layer po yan habang nasa loob sila ng tiyan natin.. No need to worry basta bago maligo wag mo lalagyan ng oil kasi di malilinis yan. After maligo much better lagayn ng oil kasi mas malambot sya and mabilis matanggal... Basta po yung oil after mo paliguan wag bago paliguan dahil nagcacause ng irritation kasi di matatanggal ung dumi...

5y ago

Hindi rin nagkaganyan baby ko. Minsan nasa environment din kasi or baka madumi dugo. Not bashing other moms kasi alam ko namang they do everything to make sure na malinis si baby. Pero sure ako na hindi lahat nagkakaganyan.

Pacheck niyo na po kay pedia. Mas better po yun. Ganyan din nanghare s baby ko. Prang 3weeks na ata d pa rn nawawala so ayun pmnta kame pedia nya and niresetahan sya ng elica lotion, after 1 day nawala halos lahat ng nsa muka nya and nagpusyaw na yung kulay nya.

Atopic dermatitis po yan at sa scalp naman sebhoric dermatitis. Nirecommend ng pedia ko atopiclair lotion at sebclair cream. Mas okay din na cetaphil ang gagamitin mo na sabon sa kanya mamsha at cetaphil lotion. Ganyan din sa baby ko pero di ganyan kadami

Nagkaganyan po si baby, ang nireseta ng pedia mineral oil. Ipahid sa affected part 30 minutes before maligo. Tapos nirurub ko gently after nya maligo. Nawala naman po. Wag po kuskusin ng malala. Kusa naman din po natatanggal pag tinutuyo nyo sya ng towel.

5y ago

Mercury drug po

Hello po mga momies! Okay na po baby ko napacheck up na po sia “seborrheic dermatitis” daw po to at baby oil lang daw ipapahid ko at okay daw ung cetaphil na pang bath nia. Salamat po sa mga nagshare at nagsuggest ng mga opinion nila. 😇

mineral oil po palalambutin nia mga yan tas pahid pahid ng bulak after ilan minutes, tanggal yan.. babalik p dn yn pero alagaan mo po sa mineral oil. me gnian dn baby ko now pro ndi malala.. hope mawala na din po ung cradle cap sa baby mo 😊

Nagka ganyan din po baby ko ngayon. Cradle cap nga daw po. Turning 1 month na sya. Lactacyd gamit namin before. Pinapalitan ng pedia ng cetaphil cleanser. Sana nga maging okay din soon. Kakaawa kasi tignan.

5y ago

Hehe buti naman kung ganon po atliz kakahit papano po di ako mabahala. At di lang po pala bby ko nakakaranas ng ganto. Dibale mapapakonsulta ko po sia bukas sa pedia nia.

hindi sis.. parang yellowish na ung skin n natatanggal. try niyo po pa check sis si baby sa health center or sa pedia niyo.. bka d siya hiyang sa sabon n gamit niyo pampaligo sa knya araw araw..

5y ago

Sige po sis salamat. Bale bukas ung check up nia sa pedia nia. Salamat po sa pagsagot.

Same sa baby ko, sabe ni pedia nya atopic dermatitis po. Try nyo po Cetaphil cleanser or mustela Stelatopia na Emollient cream and cleanser, effective sya sa baby ko. Makinis na ulit mukha nya

5y ago

Cetaphil na po ngaun ginagamit ko at medyo wala ng nagsilabasan. Dati lactacyd kasi mukang un ang di nia hiyang. Salamat po

Sabi nila normal po yan pero 2 weeks na po yung sa baby ko noon di pa rin nawala, nung pina check up ko sa pedia, niresetahan sya ng Sebclair Cream. Ayun within 2 days nawala lahat.