Spots

Hi mga mums, normal pa po ba kaya to? Thanks sa mga makakasagot.

Spots
53 Replies

cethapil gamitin mo Na sabon para Kay baby mamsh mabilis lang po mawala yan... ganyan din po baby ko Sabi ng doctor try the cethapil for baby tsaka Lagi lang DAW paliguan si baby..

Normal lng po yan before nyo po paliguan c baby put a small amount of baby oil sa cotton then rub gently then po tska nyo po sya paliguan and used Cetaphil or dove po

Hello po, hindi ko po alam kung ano yan kase wala po ganyan baby ko, pero kumusta na po ba si baby omookey na po ba? Sa pedia na lang po mas mganda ipa check up yan.

Cradle cap yan sis. Lagyan mo ng baby oil tapos bulak or suklay yung sa ulo. Everyday ligo rin po. Ganyan din po sa baby ko nung nag 1 month siya, tsaka naglabasan.

Hello po..normal po yan.ung mama ko po tinuro sa akin dati para mabilis po matanggal ung ganyan nya..ung gatas ko po(breastmilk)ipahid sa mukha nya before pong maligo

5y ago

sige po salamat. Bukas follow up check-up nia po.

atopic dermatatis po.. nirecommend ni pedia smin ay oilatum bar. kaso di ko binili..nilalagyan ko.n lng ng gatas. ayun pawala na yung ganyan ni baby ko.

Baby ko 1month na rin pero di sya nagkaron ng ganyan,lactacyd gamit ko sakanya na pangligo,tapos nilalagyan ko din ng kalamansi yung water na panligo nya

Kaw po. Palagay mo po ba normal yan? Sana hindi npo hinintay dumami. Sana nung konti plang nagawan na po praan hndi ung inantay pa maging ganyan

5y ago

Agree ako dun sa anon na nagcomment. Minamasama niyo lang. If ako yung nanay to be honest medyo matataranta na ko and if madami na masyado, ipapacheck ko na kahit pa sabihing normal ng iba. Para kasing malala na siya eh

may ganyan Lo ko pero di ganyan kalala. lactacyd gamit nya pinalitan ko cetaphil medyo okay na sya ngayern. pero best pacheck up Kay pedia

norml lng yan.mamsh kami baby boil.lng nlalagay nmin bago maligo tpos kinukuskos lng nmin ng towel na may sabon nattnggal nmn