spotting

Mga mums .. ng spotting po ako 2x n .. d pa po ako mkpg pacheckup gawa ng ECQ .. bkit po kea ako ng spotting ? At ano ang pwde kong gawin ?? 12weeks and 1 day n po ang tyan ko .. ngaaLala Lng po ako pra kay baby ?? psagot nmn po .. salamat po ?

13 Replies

Pcheck up ka na mommy..ganyan ako last april 8 kala ko normal lang n spotting ng pacheck up agad..pag check ni doc wla fetal hb pa base sa lmp ko 12weeks nko preg pinaultrasound nya agad ako gs and yolk sac palang and8weeks palang..sad 2 say apriln15 na D&C nko blighted ovum pala sya..

Pag ganyan case po exemted lumabas kasi emergency yan, di pwede isawalang bahala baka kasi mapano pa yung baby sa tiyan mo, ang gagawin mo pumunta ka sa mga open na clinic o kaya sa center, wag mo palipasin araw na wala ka gagawin..

Pa check up kna po d kc normal sa buntis ang may spotting. Nransan kuna dn yan nung nsa 5weeks plang baby ko sa tummy. 😌 muntik na sya mwala naagapan lang kya nka inom ako nang pampakpit at nag bed rest ako

Emergency case ang spotting lalo na sa early stage ng pregnancy. Its never normal so dont take it lightly. Pacheck up. Pag emergency case pinapayagan naman. Better to consult your OB about it.

talk to ur OB mamsh or better if my bleeding p punta n kau ER..para mabigyan k ng pampakapit and for sure bedrest k nyan

Pacheckup na agad emergency yan sign of miscarriage. Spotting is never normal during pregnancy unless manganganak ka na.

Not normal po ang spotting.. txt mo po c OB mo kung may contact ka po sknya, duphaston po pampakapit

not normal po mag spotting during pregnancy. go to er na po mamsh.

Agapan m po di normal Ang spotting sa buntis pa e.r kana po

Pcheck up k n po. Emergency po yan. Mkkdaan k nmn po.