spotting

Bkit po ako my spotting 12 weeks n po ang tiyan ko?

24 Replies

Baka low lying placenta sis or may subchorionic hemorrhage ka. Better macheck ka at maultrasound. I had brown and light spotting until the 9th week of my pregnancy due to subchorionic hemorrhage. Binigyan ako duphaston 3x a day. Thanks God the hemorrhage inside is gone and im on my 18th week now.

aq ngkaspotting din aq 10 weeks preggy aq un pero medyo brownish at konti lang nman sabi saken ng ob q ok pa daw basta wag ka daw magkaspot ma red kc my chance na makunan. kaya ung 11 weeks na pinatvs aq para malaman lagay ni baby aun okie naman sya ngaun

sis, punta k s ob mo or try mo cia tawagan if meron k available contact number nia, need mo kc magpaconsult pra malaman kng bkit meron k spotting,

Hindi po namin alam at hindi po yan normal. Go have it checked by your OB asap dahil hindi normal ang bleeding sa buntis unless manganganak ka na.

Nsa 1st trimester ka palang sis kaya maselan at delikado pa sa stage na yan .. better to consult to your ob para macheck ka at ng baby mo ..

Nakipag do ka ba kay partner mo o pumapasok ka araw araw sa trabaho? Pag ganyan punta agad kay ob

Mainam pacheck ka ke OB mo.. pwede se stress ka, maselan magbuntis, sobra sa trabaho.

maraming reason kung bakit nagsspotting much better consult your OB

Pa check up na po kayo. Delikado ang may dugo

Punta kana sa ob mo sis hindi normal yan