Hi Team December

Hi mga mums na team December like me! Kamusta kayo? Kailan kaya mawawala pagsusuka ko? (ctto of pic)

Hi Team December
37 Replies

team dec. din mga momshies, first time mom pero twin agad. first trimester lng ako nag ka morning sickness yong feeling na kabigat bigat ng pakiramdam tapos pag nakakaamoy ng pork hanggang don lng di ako pala suka basta wag lng pork hahaha so far mga mamshies gutom palagi is real, kakakain lang maya maya gutom again 🤤