Hi Team December

Hi mga mums na team December like me! Kamusta kayo? Kailan kaya mawawala pagsusuka ko? (ctto of pic)

Hi Team December
37 Replies

Ako walang pagsusuka, di masiyadong naglilihi pero may pimples sa gilid2 ng nuo. Kala ko nga tutubuan ako sa pisngi ng acne eh. Buti nalang ito lang. Pang 4th ko na to. May dalawa na akong lalaki at isang babae. Sa dalawang lalaki di masiyado ako nagsusuka at naglilihi, sa babae ko naman baliktad. Binaliktad niya ang mundo ko jusko! Lahat ng kinakain ko sinusuka ko lang. Feeling ko itong pang apat ko lalaki eh, feel ko lang hehe.. Hirap din ako makatulog nitong pang apat ko. Mag 2am na nga ngayon oh hehe.. Pero momsh tiis ganda lang muna tayo, mawawala din yan, sulit lahat ng hirap natin paglumabas na ang baby. ❤️

team dec. din mga momshies, first time mom pero twin agad. first trimester lng ako nag ka morning sickness yong feeling na kabigat bigat ng pakiramdam tapos pag nakakaamoy ng pork hanggang don lng di ako pala suka basta wag lng pork hahaha so far mga mamshies gutom palagi is real, kakakain lang maya maya gutom again 🤤

Hiiii! Team December din ako! hindi ako nagsuka pero hanggang 4th month masama halos araw aras masama pakiramdam ko. ngayong 6th month na minsan na lang.

konting kembot nalang team December❤️ hirap narin matulog laging puyat at masakit likod wala pang ginagawa pagod na hehehehe

never nagsuka sa 1st at etong 2nd pregnancy ko 🙋🏻‍♀️ 09 dec due date ko 🙃 hirap na 'ko makatulog 😭

4th month now sis. Wala na ding morning sickness. Magsusuka na lang ako pag masama pakiramdam.

Ako Jan 2 pero sabi ng OB ko malaki ang chance na December si baby lalabas. God bless sa ating lahat💓

Ung pagsususka po dpende po yan si misis q kc buong pagbubuntis nagsusuka tsaka naglilihi p dn

team December dn aq ang prob qlang hirap n hirap aq sa pag tulog tpos ang sakit2 ng likod q sobra.

team December..minsan na lang ang pagsuka..dahil sa heartburn sa gabi..ang hirap na matulog..hehe