Buntis then Kasal

Hello mga mums. Buntis po kase ngayon then gusto po ng bf ko magpakasal kami bago ako manganak. Kaso ayaw ko pa po talaga. Di pa sya ideal sakin since di pa din financially stable kami. Pinipilit nya po akong magpakasal kase para daw yun sa bata at itatama nya mali nya. Tanong ko lang po opinion nyo? Tama po ba ikasal dahil nabuntis.

17 Replies

If di ka po ready, dont. One of the things in life na dapat mo pagisipan is ang KASAL. Hindi madali yun lalo na kapag di ka sure. I got pregnant sa ex ko, and im turning 7mos na. Gusto ng parents ko at ng kamag anak nya na ikasal kmi, may part sa akin na, gusto kasi para sa bata, para may masabing "buong pamilya" pero naisip ko, mahal ko ba tlga sya, pagkatapos ng lahat ng ginawa nya, or kng mahal dn ba nya ako or dahl lang sa libog kaya nya ako pinakisamahan noon. So end point: kapag ramdam mo, sa guts mo, na di ka sure, wag muna, dapat sure ka talaga. Dahil di po biro ang maitali sa isang tao na di ka sigurado😊