Buntis then Kasal

Hello mga mums. Buntis po kase ngayon then gusto po ng bf ko magpakasal kami bago ako manganak. Kaso ayaw ko pa po talaga. Di pa sya ideal sakin since di pa din financially stable kami. Pinipilit nya po akong magpakasal kase para daw yun sa bata at itatama nya mali nya. Tanong ko lang po opinion nyo? Tama po ba ikasal dahil nabuntis.

17 Replies

Buti kapa po inaaya magpakasal pero ako pinanagutan nga pero sa tuwing nagagalit siya sinasabi niya ayaw daw niya magpakasal sakin at di pa siya ready magka family although 30 na siya. Pero kung ako din naman ayoko pa mag pakasal din kasi wala pa rin siyang work. i explain mo nalang sakanya momsh kung ano talaga saloobin mo para both kayo magkaintindihan tsaka kung mahal ka naman talaga niya mag wwait siya kung kelan kana ready.