Buntis then Kasal

Hello mga mums. Buntis po kase ngayon then gusto po ng bf ko magpakasal kami bago ako manganak. Kaso ayaw ko pa po talaga. Di pa sya ideal sakin since di pa din financially stable kami. Pinipilit nya po akong magpakasal kase para daw yun sa bata at itatama nya mali nya. Tanong ko lang po opinion nyo? Tama po ba ikasal dahil nabuntis.

17 Replies

for me YES, dapat naman tlga mauna ang kasal kaysa sa baby. but since nauna na si baby at gusto nman ng daddy niya pakasal why not. Yung iba nga naghahabol na pakasalan. At tama naman for your baby. Security ng baby mo yun at 0ara legitimate