Buntis then Kasal

Hello mga mums. Buntis po kase ngayon then gusto po ng bf ko magpakasal kami bago ako manganak. Kaso ayaw ko pa po talaga. Di pa sya ideal sakin since di pa din financially stable kami. Pinipilit nya po akong magpakasal kase para daw yun sa bata at itatama nya mali nya. Tanong ko lang po opinion nyo? Tama po ba ikasal dahil nabuntis.

17 Replies

kung hindi ka pa sure sa kanya, hindi. kasi itatali mo ang sarili mo sa kanya for life. mahirap ang annulment sa Ph kung sakali at maghihiwalay kayo. kung hindi pa matagal ang relasyon n'yo, hindi tama na magpakasal dahil sa baby.