Anong month pwede mamili ng gamit?

Hi mga mums.☺️ Anong month po pwede na mamili ng gamit ni baby? Team march po ako.☺️ And baby girl po. Thankyouu po.

32 Replies

pwede na kapag may pera ka na po 😅😅 hndi kailangan or hndi advisable na maraming baru-baruan kasi halos 1 month lng nila magagamit.kung march ka manganganak , summer yan. sa diaper na Newborn tama na yung 1pck ng 30 pcs. tapos 60pcs na small the rest medium na . mabilis lumaki ang babies, sa shoppee may onesies na tag 39-49 lng. masasabi ko na maganda sya. kasi nakaorder na po ako

2y ago

hi mommy! pwede pashare naman ng link ng onsies. :) thanks!

Namili ako nung pang 7month ko na. Basta ang una mong bilhin ung importante lang muna kahit pakonti konti. Saka na yung magagandang damit kasi di pa naman maaapreciate ng baby yun saka makakaliitan lang din. Needs lang talaga na araw araw mo magagamit kay baby. Kasi di tayo sure, may nanganganak ng 7mos(premature/wag naman sana) mas mabuti na ready ka pa rin.

Pag knows mo na gender pwede na. Dipende nalang kung mapamahiin kayo. Pero much better simulan mo na bumili bili pa konti konti lalo ngayon madaming sale na magaganap. Mahirap na mamili pag malaki na tyan kasi madali na mapagod sa lakaran 😆

ang masasabi ko wag ka mamili ng 3rd trimester kasi nakakaapgod!hahaha nakakangalay kasi mabigat na nun si baby at mahihirapan ka. Shopee daming mura kaysa divi or mall.

anytime pde Naman npo☺️Aq nga po kahapon nglaba na ng mga gagamiting baru baruan ni baby☺️Sa sobrang excited q na din #TeamFebruaryhere #Babyboy #baby#03

2y ago

2boy 1girl npo mga anak ko

Anytime mommy pwede na if di kayo mapamahiin sa bahay hehe. Pakonti konti ginawa ko nun before e. Pero nagstart ako 5 months 😁

3 months tyan ko nung nag start ako bumili pero all white para sure mas maaga mas okay kasi di masyadong mabigat sa bulsa kesa sa isang bilihan.

I started buying when I was on 5th month. Most of my purchase was online. Pakonti konti until macomplete mo. Mas early mas better.

Pwede ka naman na po magunti unti ng gamit ni baby ngayon. ako nun mag-7months bumili ng gamit unti unti. then online na lang yung iba :)

the earlier the better mamshie, mahirap kasi mamili pag malapit ka ng manganak kc hihingalin ko sa bigat ng tyan mo na nun hehe