safe remedy

Mga mums ano po ba safe inumen pag inuuno ang preggy? May plema na po yung ubo ko (excuse me po) balik ko sa OB sa bukas pa hirapan nako e. Salamat po. :) Kahit pansamantala.

1 Reply

Iwas ka muna sa cold drinks and magwarm water ka muna. Since tomorrow na naman checkup mo. Pinag antibiotic kasi ako ng OB kaya di rin ako makarecommend. Depende pdn kasi sa OB mo ung ibibigay sayong gamot.

5y ago

Salamat mums. 💜 Oo, iiwas muna ako sa malalamig hinihika na nga ren ako sabay sabay na.

Related Articles