Ano po ginagamot niyo sa ubo niyo?

Grabi yung ubo ko, wala naman plema pero panay ubo ko di ako pinapatulog kakaubo. 20pcs napkin na naubos ko kasi kada ubo ko naiihi ako 😩 Natry ko na kalamansi, Ano pa Po kaya pwede e gamot na safe satin? 5months preggy here 🥺 please help 🙏🏻

9 Replies

naexpirience ko dn yan mie ,,,consult ka poh sa ob.,,kasi ako khit anu inumin ko na home remedies ndi xa matanggal dati...at bka may alaga kayo na aso or pusa.,iwas po sa mabalahibo at alikabok.,magmask ka dn poh khit nsa loob ka lang ng bhay.,ako nun nkkatulog pa nga ng may mask 😅..,

1y ago

yes mie kmi dn kc ung hipag ko may persian.,grabe yung balahibo maglagay 🤣🤣.,tas may aso dn kmi kaso sa labas nman xa...nagantibiotics dn ako nun,naglessen lang ung ubo pero meron pa dn tlga kaya sabi ni ob bka dw allergy na dw un

kapag nagkakaubo ako water therapy at ascorbic acid lang may napanood kasi ako sa TikTok OB-Gyn yun yung suggestions niya kapag may ubo ang preggy. Effective naman sa akin.

Lemonade lang po momi, same here my ubo dn po ako.. (kalabo, kalamansi, honey & hot water) para maluto ung kalabo..inumin mo pg mejo warm na. 😁😉

if di na kaya ng natural home remedies baka need mo na po anti biotic kaya dapat pa check up para maresetahan po kayo ng tamang gamot ng OB nyo po.

inubo at lagnat rn aq nung 1st tri q sis. Ang hrap! d rn aq pinatulog. cetrizine, vit c at biogesic lng pinainum n doc sakin.

Pinag vitamin c lang ako ni ob everyday tapos sinabayan ko ng pure calamansi juice warm water effective naman po .

Honey lemon tea po tska inom po kayo vitamin C

Calamansi with snowbear tanggal yan :)

lemon, kalamansi with hot water po