Ubo at Sipon

Hello mommies, 10 weeks ang preggy at may ubot sipon ako. Ano ba pwedeng gamot Ang inumen? Yung safe po. Salamat sa sasagot

19 Replies

lemon juice lang mamsh, ganyan din ako last dec. 26 and ni lagnat din ako non dahil nahamugan ako .. wala akong ininom na gamot .. gatorade tsaka lemon juice na maligamgam lang ininom ko kse natatakot ako na uminom ng gamot ..

ganian din ako tapos nag ask ako sa OB ko ano pwede ko inumin, advice swab test agad ko. huhuhu! ka iyak. partida, wala nga ako lagnat at ubo. sipon lang meron ako

wla pong gamot na pwde sa buntis maliban sa biogesic.. more water at calamansi juice lng po mommy... un lng po mgagawa natin..

warm water every day then calamansi juice at honey if kaya mag gargle ka rin ng warm water with salt every night

Fruits rich in Vitamin C like lemon, Kalamansi or Orange etc. and water therapy as well!

sakin calamansi juice lng iniinom ko effective naman sya nawala Yong ubo ko 1 week lng

decolgen, or else magpacheckup po kayo sa doctor kase pang sipon lang decolgen

wala kapong pwedeng inumin na gamot tubig lang ng tubig

Warm lemon or kalamansi juice with honey. 100% works for me.

maligamgam na may Lemon lng mamsh.. tska more water po 😊