UBO

ano kaya pinaka magandang gawin para maalis ng plema kay baby hirapan po kase sya iluwa ng plema bawat pag ubo nya 3days na kase may ubo at sipon

2 Replies

Pachek up muna po mommy c baby qu kc nung png 4th day ng ubo nya pinapedia n nmin kc ayaw bigyan s healthcenter ng gmot kc nga daw baby p mhina p baga kya pinapedia n nmin kc nhihirapan n c baby mtulog pagising gising ayun nung pinachek up nmin my konting halak n sa baga kya binigyan xa gmot ngaun uk uk n baby qu nkkatulog n ng mahimbing

5y ago

Dxa niresetahan ng gamot?

Nebulize mo mommy it helps a lot..