labas ng sama ng loob

Mga mums ako lang ba tong may ka live in partner na wala mn lang ka support support. Nakakalungkot lang kasi gusto niya skin dedede si baby nmin. Ako gusto ko din magpabreast feed kaso ramdam ko talaga na habang tumatagal parang pahina ng pahina ang supply ng milk ko kasi anlambot ng dede ko tas si baby nmn nagwawala. Magkakagatas lang yata ako pag nka inom ako ng sabaw peru hnd dn ganun kadami. So sabi ko sa bf ko e formula nlng nmin kaso ayaw nya pumayag kasi dw mbilis magkasakit tas mahal. Edi ang sabi ko bibili nlng ako ng milk booster like malunggay capsule or yung lactation cookies bsta kahit ano bsta milk booster ,kaso ayaw pdin nya . Yung para bang nasasayang sya sa pera. Ikukuha nlng dw nya ako ng dahon ng malunggay peru twing linggo lng dn ako nkakainom pg wala lng syang pasok. Dn sabi ko ibili nlng nya ako ng milo kasi may nabasa ako na nakakadagdag dn dw yun ng supply ng milk kaso mga ilang araw lang dn kasi sabi nya skin naubos n dw barya nya kakabili ng milo sa tindahan. Hayss ..Sa parents nya kami nkatira gusto dn ng mama nya na e breast feed si baby nkakalungkot lang ksi prito lagi ang niluluto nila. Stress na tlga ako lalo n sa twing gabi kasi maligalig si lo ksi prang wala na syang nasisipsip n milk skin. Tapos ni isa kahit bf ko hnd ako tinutulungan. Daig pa skin ang single mom. Nkakalungkot. Hindi nmn sa nagrereklamo ako . Ramdam ko lang kasi na hindi talaga sapat ang milk ko.

2 Replies

pde k nmn magluto srili mo sis.. ilaga mo lang un garlic tapos malunggay tapos lagyan m beef cubes yan nagpalakas ng gatas ng kapatid ko lagi nia gngawa ang liit ng dede nia pero mdmi gatas

5y ago

aisst.. napaka nmn nila

Ai naga naga inom nang gatas pati milo Gina halo ko. Tapos inom ka tubig marami para mag ka gatas ka

5y ago

Unahan mo sya pag gising sa umaga habang tulog sila kumuha ka nang malunggay.