curious mum

Hi mga mummys. Ask lang po kung may na ectopic pregnancy na po ba dto sa first pgbubuntis nila at kung malaki po ba ang change na ma ectopic pregnant ulit ung next pregnant.. Ectopic kc ako nun first pregnancy KO then ngaun buntis ulit ako at natatakot baka ma ectopic na naman ulit tong binubuntis ko. Salamat sa advances po

1 Reply

Hi momsh! Hindi ako ectopic, pero may kilala ako na ectopic sya nung first pregnancy .. Pero hindi na po naulit yun, ngayon meron na syang 2 boys.

4y ago

In gods will po thanks momshie