1week n po after ng ectopic surgery ko ilang months po kaya safe mag buntis ulit?

Ectopic pregnancy

3 Replies

ilang buwan poba pwede makipag sex sa asawa after maoperahan dahil sa ectopic pregnancy? pasensya napo sa tanong pero alam naman po nating nangangailangan din asawa natin salamat po sa sasagot.

11mo ago

3 months pataas po.

3 months to 1 yr mi kailangan pagpahingahin mo Muna matres mo bago ka ulit magbuntis yan Sabi sakin ng ob ko nun

1y ago

Anong herbal yun sis?

3-6months para fully healed. paalaga ka sa OB mo para maayos.

1y ago

My chance po ba na mag normal ung delivery ko or cs talaga?