Ectopic Pregnancy

Hi mommies , may nka experience na ba dito na nag ectopic pregnancy at nabuntis ulit ?

7 Replies

Nothing is impossible sis pero if your planning to have a baby pwede po kayo magtake ng FERN D at FERN ACTIV safe and proven effective po.

yes po . after 6 mos nabuntis po ulit ako basta pray lang if gusto mu talaga magka baby . ngayon ok naman na pagbubuntis ko

2y ago

same question po di po b mskit tahi hbng lumlaki tyan mo?

Mom ko ectopic pregnancy sa panganay. Nabuntis naman din po at 4 babies pa after one ectopic preg. :) pray lang po!

me . 2 beses ectopic .parehas right. pero nagkaron pdin ako ng anak .

Yung sa tita ko po ganyan din pero d na sya ulit magkakababy

yes po.ako po buntis agad.higit 3months plng mula naoperahan

3y ago

ask kulang sis kung ano nararamdaman mo nong unang mga buwan ng pagbubuntis mo? kasi ako 6weeks na pregnant dati din ako na operahan sa ectopic..

opo