Cesarean

Hi mga Mummy! Asked ko lang po cinu mga taga Cavite area dito na nanganak ng CS. Breech kasi sa baby Kaya sabi ng OB ko CS ako kaso abutin ng 80k sa Dasmarinas City Medical Center kalatas na ang Philhealth. Any recommendations for alternative hospital na mas mura? Kahit semi private lang. Thanks momshi

1 Reply

sa la salle po ako nanganak. OPD normal delivery 20k. yung CS po nila more or less po 30k. apply ka lang po ng social service.pasa lang po requirements.