SINO PO DITO TAGA VALENZUELA

looking po ako semi private hospital na nag ooffer murang maternity package for cs delivery. Thanks!

4 Replies

All you have to do is secure your lab results, ultrasounds and mga meds you are taking po and send it to them sila po mag coordinate sa ob. sobrang daming testimonies na sobrang okay daw sa brigino hospital. repeat cs po ako and dun ko na balak manganak

Hi mommy! I came across an fb page po. Nag offer sila ng 35k package for cs. Brigino Hospital. Magbibigay lang ng referal and kahit wala kang check up sakanila pwede.

11mo ago

anlayo po kase

brigino hospital, pm mo si maam ella taguiam or kay doc mismo doc mont sa fb.

ff, need ko rin