cs moms

hi mga cs moms...ask ko lng tga cavite sa imus...kung san b kau nanganak at magkano cs?pinakamura sna..kht semi private hospital sna..any suggestion pls..

3 Replies

mas mura mag normal delivery pero if CS is best for you as per your OB, sige lang mommy. around 50k or plus ang CS

6y ago

san poh my 50k n hospital dto s cavite ung private sna kht semi lng basta maayos?cs kc ako s una kea cs p din ako..

San Pedro calungsod med center.. Private po xa ang cs dw is 60-70k...normal is, 40-45k..

2y ago

hi mamsh kmusta ang pangangak mo sa calungsod? naghhnp kasi kami ng hospital near lancaster. DGMC or calungsod di daq okay sa gen trias maternity and pedriatic hosp