7mos. pregnant

Mga mummy sobrang sKit na po nang dalawang singit ko di na po sya nawawala nahihirapan na po akong mglakad at matulog sa tuwing babangon ako at tatagilid matulog .ano kaya to normal lng ba ito .tas nakirot n din private part ko haist ... Mag 7mos. P lang tyan ko now .

15 Replies

Ako naun ko yan nfeel2 mommy pero 37weeks n kc ako naun as in hrap nqng mglkad...

4y ago

Phnga k lng mommy maaga pa po hehe ngreready n po kc c baby ☺️

parang hinde normal sis pag palagi at sobra .. pachck up ka sis..

You can do yoga stretch mamsh, yong pang 3rd trimester.

normal lang po yan sa 3rd trimester

normal daw po kc nalaki c baby