Hello po.. 7mos pregnant po.. same din po kayo na nahihirapan matulog?

Magigising ng mga 3or 2 am tas nahihirapan na bumalik sa pagtulog? Thank you po sa makkasagot..

5 Replies

Same po tayo, ako mula ng nabuntis lagi ako nagigising midnight, minsan 2-3am. Kadalasan nagigising ako kasi magalaw ung baby ko sa tyan, tpos naiihi o kaya init na init na di ako makahinga dahil sa init

i feel you mii. 7 months na din ako at hirap makahanap ng pwesto sa pagtulog. minsan pag nakahanap na ng pwesto, saka naman makakaramdam ng naiihi 😅 super likot na din ni baby

6 mos preggy. Ako pag iihi kasi nainom ako ng tubig kada ihi sa madaling araw tas nagigising amg bby ko sipa at ikot ng ikot 😅 Pag kalmado na sya tsaka ko pinipilit matulog

Same po tayo mommy, ako straight hanggang 4am minsan gising ang hirap humanap ng pwesto ang hirap na din kasi huminga sa laki ng tiyan😅

Same mamsh. From 6 mos until ngayon 8 mos hirap makahanap tulog hehe