7mos. pregnant

Mga mummy sobrang sKit na po nang dalawang singit ko di na po sya nawawala nahihirapan na po akong mglakad at matulog sa tuwing babangon ako at tatagilid matulog .ano kaya to normal lng ba ito .tas nakirot n din private part ko haist ... Mag 7mos. P lang tyan ko now .

15 Replies

32 weeks ako nung na feel ko yan momy so 8mons. palang mga 1week ko naranasan yan hanggang legs kaya paika-ika na ko maglakad kase masakit parang kinukuryente. Hngng sa nag spotting ako. findings threatened preterm labor and UTI kaya pa check knah momy. After ko maggamot pang uti nawala na po sakit.

31weeks nq ko today,so far wala pa naman pain na katulad ng sayo,nakapaglaba pako kahit mababa yung upuan,tagtag din kasi ako e,since pumapasok pa ko sa trabaho.. do light exercises po para kahit papano marelax po yung mga muscles and joints,pero very light lang po ha,

Mommy lagyan mo ng unan un balakang mo tapos taas mo sa pader paa mo pra medyu tumaas sya konti bka ksi sobra baba nya mpaanak ka ng maaga gnyan po gngwa ko 0ag alam k nanakit singit k

Mag 7 months ako next week. Nafeel ko din po last week yung pagsakit ng singit pero nawala din naman sya and mild lang naman. Siguro normal lang kung wala naman kasamang bleeding.

Kaya po ganyan momsh sabe nila nasisiksik na si baby sa baba mo kaya po ganyan. 35week 2day na ako ganyan na nafifeel ko. Ay yun sabe nila sumisiksik na pababa si baby ko.

Same tayo Sis.. nung una akala ko may UTI ako pero nung nagpa laboratory ako wala naman. Normal lamg daq yan kasi nalaki si Baby...

Normal pagpasok ng 3rd trimester mommy. mabilis na kasi paglaki ng tummy. bumibigat na kc. konting tiis na lang. 🙂

feel ko DN po Yan mommy ung sa left side na singit mskit pero wla nmn bleeding po 32week and 1 day plng po ako.

na fefeel ko din yan mommy. 34 weeks na po ako. pero sabi ni ob as long na walang bleeding normal sya.

mis maganda Kung mag papacheck up po kayo para Makita nyo kalagayan ni baby nyo