ipaampon mo ba baby mo?

Mga mummy na hindi pa handa magka baby,bka gusto mo ipaampon ,pm lang sa akin guys,kc need ng ate ko,baog kc sya,matagal na sya nangangarap magka baby,sya na rin daw bahala sa gastusin,gusto nya ung buntis,sya lang bhala sa lahat2x ng gastos,slmat po.

5 Replies

Up 👆 😊 lalo na sa nag hahanap din ng may mag care sa baby nila❤️ God bless ur ate mamshie Ailyn for sure magiging maayos syang mother kay baby❤️👏🙏

If interested po kayong umampon iMessage nyo lang ako 09929003105

Ayaw niyo Po b lumapit sa dswd?

4y ago

Opo syempree gagawa namn cla ng kasulatan at ilalapit rin nla sa dswd.pra legit po ang pagpapasya na ipapa ampon nya tlga...

Like nyo po bby?

sure ba yan ma'am?