Lactose free formula

Hi mommies tanong ko lang kung ano yung best formula milk na lactose free sa mga to. Ito kasi ni refer saakin ng pedia ng baby ko. 1.ENFAGROW LACTOSE-FREE 2. S26 LF 3. SIMILAC TUMMICARE

1 Reply

similac tummicare po ang naging hiyang sa baby ko.. gang 6mos niyang gatas yan tapos nagswitch na kami sa regular na similac.. ok po siya kahit pricey kasi di sakitin baby ko, di rin mataba pero matimbang.. siksik kumbaga.. depende siguro kung anu din mahiyang sa baby niyo