Minsan masakit ang ulo

Hi mga mummy? 3 mos na po tyan ko ? Natural lg po ba sumasakit yung ulo?

8 Replies

Yes po mummy.. Ganyan din po ako ngaun.. 2mnths palang po tummy ko... Sakin po umpisa pagkagising ko hanggang sa gabi pag tulog ko puro hilo .. Suka.. Sakit ng balakang pati tagiliran.. At ngaun sakit naman ng ulo..

5y ago

Oo bga po ej more water lg talag and bed rest 😇

normal yan migraine pa ung akin .. ganyan dn ako pero ngayon wala na d na umaatake 8 months n ako ngayon

5y ago

Anmum 1st to 2nd tri .. ngayong 8 months na ako Bearbrand n kasi nakaklaki daw un anmum kaya tinigil ko na mommy ...

Rest ka lang po momsh ganyan din ako nung 3months tyan ko pero mawawala din yan mga 4 or 5 months tiyan mo

5y ago

oo napapansin ko ever morning sumasakit eeh

Yup inom ka lang water and sleep. Nung buntis ako malaking tulong sakin ang vicks

5y ago

Yes pati sa ilong hehe di kase ako nakakatulog ng walang vicks

Yes po. Due to hormones. Rest lang kayo mommy if nakakaramdam ng pain

5y ago

Anmum mocha latte po 😊

natural lang po kung napupuyat ka at low blood mommy.

5y ago

aahh... nung una anmum mommy pero malansa sa panlasa ko kaya nag bearbrand nalang ako.

Yes mommy! Water lang ng water po

Sign of your pregnancy