PUSOD

Mga mummies!! Pwede na po ba paliguan si baby pag ganito yung pusod? Pasagot naman po pls. Mejo may green discharge po kasi and pag natuyo parang kulangot na matigas yung kinalalabasan nya. Normal lang po ba yun?

PUSOD
2 Replies

yes po mommy, dapat araw-araw mo po sya paliguan wag hayaang mabasa ang pusod ni baby , patakan mo po alcohol para di bumaho . ganyan di bb ko nun sabi ng ob ko alcohol lng patakan

yes pwde sya paliguan arawaraw wag mabasa pusod ni baby taz lagyan mo ethyl alcohol panlinis sa pusod nya two to three times a day